Tiki có mấy hình thức giao hàng? Mẹo mua hàng miễn phí vận chuyển tại Tiki

Mua hàng online bên cạnh số tiền bạn phải trả cho sản phẩm thì sẽ phải mất thêm một khoản phí đó là phí vận chuyển. Dù mua hàng bất kỳ trang thương mại nào cũng đều áp dụng hình thức này. Tiki là trang web bán hàng đa dạng và có quy mô lớn nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu tiki có mấy hình thức giao hàng và mẹo để mua hàng miễn phí vận chuyển qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

Tiki có mấy hình thức giao hàng?

Để sử dụng trang thương mại điện tử một cách hiệu quả bạn cần biết tiki có mấy hình thức giao hàng. Đây là điều quan trọng để giúp việc mua hàng của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Dưới đây là 3 hình thức giao hàng của tiki bạn có thể tham khảo:

Hình thức giao hàng 2 tiếng – TikiNow

Đây là hình thức giao hàng mới nhất, tiện lợi nhất mà tiki mới cho ra mắt. Dịch vụ giao hàng nhanh sẽ giúp bạn có thể nhận được sản phẩm đã đặt chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Kể cả trong những ngày nghỉ, lễ tết thì việc vận chuyển hàng hóa vẫn được thực hiện bình thường. Tuy nhiên mức phí của cách giao hàng này là 29.000đ/1 đơn hàng.

Tuy nhiên không phải đối tượng và sản phẩm nào cũng sử dụng được dịch vụ này. Chỉ những sản phẩm có biểu tượng của tikinow và nằm trong khu vực mà tiki hỗ trợ hình thức giao hàng này mới có thể sử dụng được. Hiện nay giao hàng nhanh chỉ mới được áp dụng tại một số thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,….Nếu chưa sở hữu gói dịch vụ tikinow bạn có thể đăng ký để mua gói dịch vụ này theo tháng hoặc theo năm để việc mua hàng tiện lợi.

Hình thức giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Bởi vì thủ tục mua hàng bằng hình thức này đơn giản và có mức chi phí thấp. Tuy nhiên so với những cách giao hàng khác thì giao hàng giá rẻ sẽ chậm hơn. Với những mặt hàng bạn không cần gấp thì sử dụng hình thức giao hàng này rất hiệu quả.

Hình thức giao hàng tiêu chuẩn

Đây là hình thức giao hàng phổ thông nhất tại Tiki. Thời gian giao hàng của hình thức này nhanh hơn so với giao hàng tiết kiệm, đồng nghĩa với việc mức chi phí cũng sẽ cao hơn. Nếu bạn cần nhận đơn hàng trong thời gian sớm hơn thì nên chọn hình thức giao hàng này.

Cước phí giao hàng của tiki?

Bên cạnh việc tìm hiểu tiki có mấy hình thức giao hàng thì việc nắm được thông tin về cước phí của các hình thức này cũng rất cần thiết. Trước khi đặt hàng tiki luôn cung cấp rõ mức phí vận chuyển đơn hàng của bạn là bao nhiêu, ngày giao hàng và thời gian nhận hàng. Tuy nhiên phí giao hàng cũng có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Để biết mức phí cụ thể và chính xác các bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây:

Đối với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn

Trong dịch vụ giao hàng này bạn sẽ được miễn phí vận chuyển nếu là một trong những trường hợp sau:

  • Đơn hàng mà bạn mua có giá trị từ 150.000đ trở lên và nằm trong khu vực Hà Nội, TP. HCM.
  • Đơn hàng mà bạn mua có giá trị từ 250.000đ trở nên khi ở các tỉnh thành khác.

Đơn hàng sẽ phải trả tiền cước phí giao hàng nếu giá trị của đơn hàng không đảm bảo được 2 điều kiện trên. Những trường hợp còn lại phí sẽ được áp dụng như sau:

  • Phí giao hàng đối với đơn hàng ở Hà Nội và Tp. HCM là 12.000đ/đơn.
  • Phí giao hàng đối với đơn hàng ở những tỉnh thành khác đó là 18.000đ/đơn.

Đối với dịch vụ giao hàng TikiNow (giao hàng 2h)

Phí giao hàng của dịch vụ Tikinow là cao nhất so với những hình thức giao hàng khác. Cụ thể là 29.000đ/1 đơn hàng bất kể về trọng lượng, số lượng sản phẩm. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là tiki có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi là thành viên của các gói tikinow. Vì vậy nếu thường xuyên mua hàng tại đây thì đừng quên tìm hiểu để giảm bớt chi phí và được hưởng nhiều điều thú vị nhé.

Làm sao để được mua hàng miễn phí trên tiki

Có rất nhiều cách để bạn được mua hàng miễn phí trên tiki. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo:

Gom nhiều sản phẩm khác nhau trong một đơn hàng

Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều sản phẩm cùng một lúc thì hãy gom chúng thành 1 đơn hàng lớn. Bạn có thể chọn vào giỏ hàng và đặt chúng thành một đơn hàng. Các sản phẩm này sẽ được gói trong một kiện hàng để giao đến bạn.

Giá trị đơn hàng phải đủ mức được miễn phí vận chuyển

Có rất nhiều đơn hàng trên tiki sẽ được miễn phí vận chuyển, trong đó có một số đơn hàng như:

  • Những đơn hàng có giá trị từ 150.000đ trở lên đối với các khách hàng ở khu vực Tp. HCM, Hà Nội.
  • Những đơn hàng có giá trị từ 250.000đ trở lên ở những tỉnh thành khác.

Mua hàng trong thời điểm có khuyến mãi miễn phí vận chuyển

Tiki thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Ví dụ như các dịp cuối năm, khuyến mãi đầu năm, các ngày lễ…. Trong những thời điểm này bạn có thể được mua hàng miễn phí vận chuyển rất tiện lợi. Một số mặt hàng thường xuyên được miễn phí vận chuyển như tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa….

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi tiki có mấy hình thức giao hàng một cách cụ thể và chi tiết đến bạn. Ngoài ra cung cấp nhiều thông tin thú vị như giá cước vận chuyển, cách để mua hàng miễn phí… Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn mua hàng trên tiki hiệu quả và có nhiều ưu đãi.


Posted

in

by

Tags: