Giới thiệu về Mua Sắm Thông Thái

Website Muasamthongthai.com (MSTT) thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Mua sắm Thông thái, đơn vị cung cấp thông tin, đánh giá, xác thực chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng thông tin tới độc giả những nhìn nhận đa chiều, khách quan và chính xác nhất.

Đã bao lần bạn tìm mua sản phẩm, dịch vụ qua mạng Internet. Đã bao lần bạn cảm thấy choáng ngợp giữa một rừng sản phẩm tương đồng? Bạn tìm kiếm những bài nhận xét, đánh giá để tham khảo nhưng nhận về toàn là những thất vọng. Và MSTT sinh ra dành cho bạn!

Sứ mệnh của website Mua sắm Thông thái:

Với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, Mua sắm Thông thái có nhiệm vụ xóa bỏ những hoang mang của độc giả giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường, từ đó rút ngắn quá trình tìm hiểu thông tin. MSTT có sứ mệnh giúp bạn chọn mua ĐÚNG sản phẩm cần mua, với chi phí HỢP LÝ nhất. Bên cạnh đó, MSTT mong muốn giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm tương đồng vượt xa so với kỳ vọng.

Tầm nhìn:

Với sự chân thành và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi kỳ vọng vươn mình trở thành chuyên trang đánh giá sản phẩm hàng đầu Việt Nam. MSTT sẽ trở thành một trong những nguồn tin tham khảo uy tín, tin cậy nhất trong tương lai.

Cam kết:

  • Tất cả các bài đánh giá được đăng tải trên MSTT đều được kiểm chứng hoặc khảo sát qua kênh người dùng thực tế.
  • Mọi đóng góp của độc giả đều được ghi nhận và kiểm duyệt trước khi thông tin được đăng tải.
  • Mọi đánh giá tại MSTT đều đã được nghiên cứu tổng quan, cập nhật và tổng hợp từ thị trường để thông tin trở nên giá trị với độc giả.
  • MSTT không cung cấp bất kỳ sản phẩm nào để mọi đánh giá trở lên khách quan nhất.

Lý do bạn muốn liên hệ Công ty TNHH MTV Mua sắm Thông thái?

Hãy liên hệ với MSTT nếu bạn có mong muốn:

1. Quảng cáo, review đối với các sản phẩm chất lượng.

Bạn đang cung cấp một sản phẩm bạn tin rằng có chất lượng đủ tốt, giá cả cạnh tranh? Bạn muốn nhiều người tiêu dùng biết tới sản phẩm của mình hơn? Hãy liên hệ với MSTT, chúng tôi sẽ phản hồi và trực tiếp nghiên cứu chuyên sâu về đề xuất của bạn trước khi thông tin được đăng tải.

2. Thông báo những sản phẩm có chất lượng tốt/ yếu kém hiện đang có mặt trên thị trường

Bạn may mắn mua được những sản phẩm tốt so với tầm giá, hoặc không may mua phải mặt hàng kém chất lượng? Hãy gửi thông tin đánh giá về MSTT. Chúng tôi sẽ thay mặt những người tiêu dùng khác cám ơn đóng góp của bạn. Nếu bạn có thời gian và đam mê viết bài đánh giá, MSTT rất trân trọng những bài review chi tiết về sản phẩm của bạn.

3. Liên hệ quảng cáo

Bạn có nhu cầu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, địa chỉ kinh doanh của bạn tới thị trường? Hãy liên hệ MSTT để được báo giá các hình thức quảng cáo như: Đặt Banner Flash, đặt Textlink tại bài viết mới (hoặc có sẵn).

Mọi thông tin liên hệ vui lòng thực hiện biểu mẫu tại đường link sau:

Liên hệ Mua Sắm Thông Thái

Mua Sắm Thông Thái

Posted

in

by

Tags: