Chi tiết nên mua vòi sen tắm đứng loại nào tốt nhất hiện nay 2020

Nếu bạn đã từng tắm dưới vòi sen tắm đứng thì bạn có thấy tuyệt vời hơn so với vòi sen thường không?

Vòi sen tắm đứng hẳn là không quá xa lạ với những nhà tắm hiện đại. Nhưng ngay cả khi bạn chưa thể có vò sen tắm đứng hiện đại thì việc trang bị vòi sen tắm đứng cũng làm cho việc tắm trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Vậy vòi sen tắm đứng là gì? Dùng loại nào tốt? Hãng nào tốt nhất?

Tất cả sẽ được đề cập một cách chi tiết trong nội dung của bài viết này.

Vòi sen tắm đứng là gì?

Mặc dù với vòi sen thường thì bạn cũng thường xuyên tắm đứng nhưng khi nói đến vòi sen tắm đứng thì chúng ta đang đề cập đến loại vòi sen được lắp đặt cố định, nước chảy từ trên xuống với lưu lượng lớn. Loại vòi sen này còn được gọi là vòi sen đứng hoặc sen cây.

Lợi ích của vòi sen tắm đứng chủ yếu ở chỗ nó mang lại dòng nước phân bố rộng và đều khắp cơ thể khi tắm, điều mà vòi sen thường không thể làm được. Vòi sen tắm đứng mang lại sự sảng khoái khi tắm là điều đã được nhiều người dùng xác nhận. Thậm chí nhiều người còn thích vòi sen tắm đứng hơn là bồn tắm, vì nó nhanh gọn hơn.

Giá vòi sen tắm đứng khoảng bao nhiêu?

Vòi sen tắm đứng giá rẻ nhất hiện nay là khoảng hơn 1 triệu đồng. Thường thì khi đã lựa chọn vòi sen tắm đứng mọi người thường có xu thế mua loại giá khoảng 4-5 triệu đồng. Tuy vậy, nếu bạn muốn một chiếc vòi sen tắm đứng giá rẻ thì có thể tham khảo các mẫu vòi sen tắm đứng bán chạy trên Lazada tại đây.

Các loại vòi sen tắm đứng cao cấp thì giá có thể lên tới vài chục đến cả trăm triệu đồn. Nhưng mẫu mã đó chủ yếu dùng cho nhưng nơi sang trọng, hoặc căn hộ cao cấp.

Vòi sen tắm đứng hãng nào tốt?

Vòi sen tắm đứng trên thị trường hiện nay có xuất xứ chủ yếu từ các nước Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Các hãng vòi sen tắm đứng cũng rất đa dạng. Ngoài hai thương hiệu được nhiều người biết đến là INAX và TOTO thì còn một loạt các hãng khác nữa như AMERICAN, MOONOAH, AQUALEM, CAESAR, COTTO, DAELIM, GOVERN, HADO, KOSCO, MIROLIN, RAPIDO, SAMWON, SOBISUNG, VIGLACERA, YADANLI, DAEHAN, MOEN, BANCOOT, BEUER, CLASSIC, DAESHIN, DURAQUA, ECOFA, GIA MỸ, GORLDE, GROHE, HANASI, ITALISA, KANGAROO, KCG, KENTEK, KON, OUYI, PICENZA, ROVELY, ROYAL, SAPHIAS, TOPY, VALTA, SAFEVN.

Mặc dù số lượng các thương hiệu nhiều như vậy nhưng khi mua vòi sen tắm đứng thì uy tín của nơi bán là rất quan trọng. Nếu không bạn có thể mất 5-7 triệu chỉ để sở hữu chiếc vòi sen đứng không đúng chất lượng.

Tạm kết

Vòi sen tắm đứng có giá thành cao nhưng lợi ích của nó mang lại là không hề nhỏ. Vì vậy mà bạn có thể xem xét lựa chọn cho gia đình. Ngay cả khi không có buồng tắm đứng trong nhà tắm thì việc trang bị sen tắm đứng cũng sẽ không có vấn đề gì. Hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích trong bài viết này.

Tham khảo thêm:

Cùng tìm hiểu vòi nước nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay

Đánh giá chi tiết vòi sen tăng áp có tốt không? Có nên mua hay không?


Posted

in

by

Tags: