Kem dưỡng sữa Life Spa body

Làm trắng da hoàn hảo nhờ thành phần dưỡng chất tinh túy có trong sữa ong chúa với Kem dưỡng Body Sữa Ong Chúa Life Spa Body

319.000
VNĐ

Giá gốc: 550.000 VNĐ
Giảm giá
42%
Tiết kiệm
231.000 VNĐ
vndeal.net
Giao Sản Phẩm
cho khách hàng
Mã sản phẩm: 3012
Thông tin chi tiết
Sữa ong chúa là một loại mỹ phẩm từ thiên nhiên rất đặc biệt. Nó có tác dụng làm đẹp da mặt một cách rất hiệu quả và hầu như không kích ứng với mọi loại da. Đối với phụ nữ sữa ong chúa làm đẹp da mặt tuyệt vời, vì có khả năng làm làn da mịn màng, tươi mát, vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần cho làn da đều có ở sữa ong chúa.
 
Nay VN Deal giới thiệu đến các bạn sản phẩm Kem dưỡng Body Sữa Ong Chúa Life Spa Body mang đến cho bạn làn da hoàn hảo.
 
 
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Kem dưỡng Body Sữa Ong Chúa Life Spa Body
Trọng lượng: 250gr
HSD: 2018
Xuất xứ: Australia. 
 
 
Với công thức làm sáng da đặc biệt, Kem dưỡng trắng Body Sữa Ong Chúa Life Spa làm trắng và giữ ẩm cho da, ngăn chặn quá trình lão hóa của da, chống lại sự hấp thụ của tia cực tím. 
 
 
Tinh chất sữa ong chúa làm sáng da kết hợp với chiết xuất ngọc trai, có mùi rất thơm, thấm nhanh vào da, thoải mái và không gây cảm giác nhờn dính, làn da sẽ căng mịn dần lên.
 
 
Dưỡng trắng vượt trội từ chiết xuất Vitamin B3, E, kết hợp dạng đậm đặc nhất của kem giúp giữ được lâu trên da khi tiếp xúc lên da cho làn da ẩm đồng thời làm trơn mượt da. 

Nhanh tay click MUA để sở hữu ngay Kem dưỡng Body Sữa Ong Chúa Life Spa Body các bạn nhé!

Kem dưỡng sữa Life Spa body
  • Giá gốc
  • Giảm
  • Giá bán
  • 550.000
  • 231.000
  • 319.000