Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion

Khả năng che khuyết điểm tuyệt đối, tạo lớp nền trang điểm bền bỉ, siêu mịn và đặc biệt thoáng da, tuyệt đối không có cảm giác bí bách hay bết da

179.000
VNĐ

Giá gốc: 300.000 VNĐ
Giảm giá
40%
Tiết kiệm
121.000 VNĐ
vndeal.net
Giao Sản Phẩm
cho khách hàng
Mã sản phẩm: 8133
Thông tin chi tiết

- Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion được coi là loại phấn make up chuyên nghiệp với 5 tác dụng xuất sắc trong 1 sản phẩm.
- Khả năng che khuyết điểm tuyệt đối, tạo lớp nền trang điểm bền bỉ, siêu mịn và đặc biệt thoáng da, tuyệt đối không có cảm giác bí bách hay bết da.
- Đặc biệt phù hợp với tất cả các loại da nhờ thành phần trung tính và công thức tuyệt mật của April Skin Magic
- Thay thế được cả phấn phủ với tác dụng xuất sắc, có khả năng biến làn da trở nên căng mịn, nõn nà với vẻ tự nhiên tuyệt đối, đây chính là bí mật của làn da hoàn hảo không tì vết mà chúng ta vẫn thấy trên màn ảnh.
- Bảo vệ hoàn hảo cho da trước ánh nắng mặt trời với thành phần chống nắng cao cấp, độ chống nắng SPF 50 PA+++ ngăn ngừa mọi tác động có hại của tia tử ngoại, ngăn ngừa lão hóa và giảm thiểu tàn nhang, nám da.
- Công thức dưỡng da tuyệt vời của nền mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc tổng hợp trong từng hạt phấn cho da bạn được chăm sóc, nâng niu tốt nhất, trang điểm suốt cả ngày dài mà không hề bí da, khô da.
​- Với công dụng như 1 ma thuật phù phép cho làn da, phấn nước April Skin Magic đã vượt khỏi biên giới Hàn Quốc và đang tạo nên làn sóng hâm mộ khắp nơi trên thế giới, ngay cả tại Châu Âu vốn là kinh đô của các loại mỹ phẩm đẳng cấp nhất.

 

 

 

 

 

 

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion
  • Giá gốc
  • Giảm
  • Giá bán
  • 300.000
  • 121.000
  • 179.000