Kem nền BB Hàn Quốc Super Skin79 SPF50+++

Chỉ cần một lớp Kem nền BB Hàn Quốc Super Skin79 SPF50+++, bạn đã có thể tạo cho mình một lớp nền hoàn hảo, thậm chí không cần cả phấn phủ

99.000
VNĐ

Giá gốc: 160.000 VNĐ
Giảm giá
38%
Tiết kiệm
61.000 VNĐ
vndeal.net
Giao Sản Phẩm
cho khách hàng
Mã sản phẩm: 8205
Thông tin chi tiết

- Kem nền BB Hàn Quốc Super Skin79 SPF50+++ là cuộc cách mạng trong việc make up, khiến cho người phụ nữ giảm thiểu tối đa thời gian “tô vẽ”.
- Không phải kỳ công với đầy đủ các bước cùng lớp lớp sản phẩm trên mặt như kem dưỡng, chống nắng, base, foundation…
- Chỉ cần một lớp Kem nền BB Hàn Quốc Super Skin79 SPF50+++, bạn đã có thể tạo cho mình một lớp nền hoàn hảo, thậm chí không cần cả phấn phủ.
- Kem nền BB Hàn Quốc Super Skin79 SPF50+++ giúp che phủ khuyết điểm hoàn hảo mà tự nhiên nhất, mang tới cho bạn làn da tự nhiên, trong suốt, bóng khỏe.
- Kem thẩm thấu vào da bạn, kết hợp với tông da, cho da bạn vẻ đẹp tự nhiên, thậm chí người khác đôi khi khó có thể nhận ra bạn đang trang điểm.
- Mặt khác, Kem nền BB Hàn Quốc Super Skin79 SPF50+++ còn nhiều công dụng như làm trắng, cải thiện nếp nhăn, chống nắng hiệu quả, lớp kem nền hoàn hảo… trong cùng một sản phẩm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp rạng ngời, tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc.
- Ngoài ra, các thành phần dưỡng ẩm ưu việt có trong Kem nền BB Hàn Quốc Super Skin79 SPF50+++ bảo vệ sự đàn hồi của da, làm tăng sức sống và nâng cao khả năng tự bảo vệ của làn da.
- Tạo lớp giữ ẩm tự nhiên trên bề mặt da, giúp cân bằng lượng dầu và nước trong da, giúp cho việc trang điểm của bạn trở nên dễ dàng hơn..
- Xuất xứ: Hàn Quốc.


 

 


 

 


 

 


 

 

Kem nền BB Hàn Quốc Super Skin79 SPF50+++
  • Giá gốc
  • Giảm
  • Giá bán
  • 160.000
  • 61.000
  • 99.000