Viên uống giảm cân Lishou xanh

Giúp ức chế sự tổng hợp chất béo, làm giảm cảm giác đói, tăng cảm giác no, hạn chế hấp thu những chất dinh dưỡng không cần thiết

255.000
VNĐ

Giá gốc: 400.000 VNĐ
Giảm giá
36%
Tiết kiệm
145.000 VNĐ
vndeal.net
Giao Sản Phẩm
cho khách hàng
Mã sản phẩm: 5132
Thông tin chi tiết

Với cuộc sống hiện đại bận rộn, với những thức nhanh nhiều chất béo đã ảnh hưởng đến vóc dáng của chị em, tất bật cuộc sống của văn phòng làm tăng cân ảnh hưởng đến vóc dáng của phụ nữ, có nhiều cách giảm cân nhưng quỹ thời gian hạn hẹp thực hiện được rất khó khăn, theo kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều khách hàng góp ý đã đưa ra cách giảm cân giảm béo hiệu quả là kết hợp giữa thực đơn giảm cân và Viên uống giảm cân Lishou xanh hiệu quả, kết hợp uống nhiều nước và tập thể dục sẽ giảm được 5- 8kg trong 1 tháng.

VNDEAL xin giới thiệu sản phẩm giảm cân hiệu quả - Viên uống giảm cân Lishou xanh.Tác dụng của Viên uống giảm cân Lishou xanh:

- Việc sử dụng các tính năng đặc biệt từ loại thảo dược tự nhiên giúp ức chế sự tổng hợp chất béo, làm giảm cảm giác đói, tăng cảm giác no, hạn chế hấp thu những chất dinh dưỡng không cần thiết, giải độc, lợi tiểu và tiêu hủy lượng mỡ thừa trong cơ thể.

- Sản phẩm Viên uống giảm cân Lishou xanh còn có chứa các thành phần từ các loại trái cây giúp người sử dụng có một làn da đẹp mịn màng, giúp lưu thông máu tốt hơn cho tất cả các bộ phận của cơ thể phụ nữ và cả đàn ông.

Hướng dẫn sử dụng
- Dùng 1 viên mỗi ngày, dùng trước hoặc sau bữa ăn sáng.

Khuyến cáo khi sử dụng
- Bạn nên dùng nhiều nước sau khi uống Viên uống giảm cân Lishou xanh để tăng hiệu quả giảm cân.
- Không dùng cho người bị mắc bệnh tim mạch, phụ nữ có thai và cho con bú.
-- Sản phẩm phù hợp với lứa tuổi: từ 16 tới 65 tuổi

Thành phần chính: Tuckahoe, hoa cam đắng, cassia hạt, lá sen, poria, coix hạt, mật ong, senna, chiết xuất trái cây.


Quy cách đóng gói: 40 viên nang/lọ x 500 mg mỗi viên nang

Nhà sản xuất 
Yunnan Baian Medical Selence & TechnologyCo.,LTD
Supersive the manufacture of Baian (Hong Kong)
Internationnal group Co.,LTD
Sản phẩm được cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp chứng nhận tiêu chuẩn số 5654/2006/YT-CNCT.
Khi đạt được trọng lượng vừa ý (Giảm béo thành công) nếu bạn ngừng uống thuốc Viên uống giảm cân Lishou xanh thì vẫn sẽ xảy ra hiện tượng tăng cân trở lại vì nó phụ thuộc vào chế độ ăn uống, sinh hoạt của bạn. Nhưng theo khuyến cáo của Nhà sản xuất thì bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sau:
Nếu bạn không ăn kiêng, luyện tập thể dục hay sinh hoạt điều độ được thì nên uống duy trì Viên uống giảm cân Lishou xanh mỗi tuần từ 1 – 2 viên.Và chỉ cần uống duy trì như trên thì bạn không cần lo lắng về việc tăng cân trở lại.
Trong quá trình sử dụng Viên uống giảm cân Lishou xanh bạn nên bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước lọc sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn.

Viên uống giảm cân Lishou xanh
  • Giá gốc
  • Giảm
  • Giá bán
  • 400.000
  • 145.000
  • 255.000