Vertu V8 03 Sim

Điện thoại Vertu V8 thiết kế sang trọng mang đậm phong cách hoàng gia, có sự cầu kỳ trong từng chi tiết, điện thoại Vertu V8 xứng tầm là một trong những điện thoại thiết kế đẹp nhất hiện nay

799.000
VNĐ

Giá gốc: 950.000 VNĐ
Giảm giá
16%
Tiết kiệm
151.000 VNĐ
vndeal.net
Giao Sản Phẩm
cho khách hàng
Mã sản phẩm: 7535
Thông tin chi tiết


Điện thoại Vertu V8 thiết kế sang trọng mang đậm phong cách hoàng gia, có sự cầu kỳ trong từng chi tiết, điện thoại Vertu V8 xứng tầm là một trong những điện thoại thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Khung kim loại được sơn kỹ càng, tinh tế và cực kỳ bóng bẩy nâng đỡ toàn bộ thân máy chắc chắn, những chi tiết giả ốc vít càng tăng thêm sự cầu kỳ của sản phẩm. Nắp lưng cũng được chế tác từ vật liệu giống với khung thân máy, có những hoa văn sang trọng được chạm khắc ấn tượng và đẹp. Các phần còn lại được chế tác từ vật liệu giả da sang trọng.


Phím giữa menu được gắn lên trên một hột xoàn trắng lạ mắt và hấp dẫn. Các phím còn lại dễ bấm, êm ái. Tất cả tạo nên một chiếc dien thoai doc Vertu V8 đẳng cấp. Đẳng cấp không chỉ đến từ ngoại hình, thiết kế mà còn đến từ những tính năng độc đáo có một không hai của dòng điện thoại Vertu V8 này.

Tính năng 3 sim 3 sóng là cực kỳ ấn tượng với nhiều người. Ngoài thị trường thì điện thoại 2 sim đã trở nên quá phổ biến, nên dùng được cả 3 sim càng trở nên độc đáo. Với 2 sim thường và 1 sim cắt micro sim thì công việc liên lạc hay thay thế sử dụng giữa các sim càng trở nên dễ dàng hơn.


Điện thoại 3 sim 3 sóng là một sự lựa chọn cho những người dùng bận rộn trong việc giữ liên lạc với bạn bè, khách hàng. Sử dụng nhiều sim thì chi phí trả cước điện thoại càng tiết kiệm hơn khi sử dụng các chương trình khuyến mãi dành cho nội mạng của các nhà mạng như hiện nay.


Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16GB bạn tha hồ tận hưởng không gian rộng lớn cho việc nghe nhạc, xem phim... Ngoài ra còn có Chụp hình, quay phim, ghi âm...
Một điểm đáng chú ý và cũng cực kỳ ấn tượng là khả năng sạc pin cho điện thoại khác, hoặc các thiết bị di động như máy ảnh, máy nghe nhạc... của dienthoaidoc Vertu V8 này. Sở hữu pin dung lượng 3800 mAh đủ lớn để sử dụng 3 sim và sạc được cho điện thoại khác.


Đặc biệt Vertu V8 hỗ trợ pin lớn dung lượng lớn 3800mAh cho thời gian sử dụng khoảng 4 - 7 ngày và ngoài ra điện thoại Vertu V8 còn sạc pin được cho máy khác.
Cắm cáp sạc của điện thoại khác, chuyển chế độ xả pin bằng cách chuyển sang nút ON của phím chức năng bên canh trái máy. Chờ đợi cho điện thoại của bạn đầy pin trở lại mà thôi.

Vertu V8 03 Sim
  • Giá gốc
  • Giảm
  • Giá bán
  • 950.000
  • 151.000
  • 799.000