Vertu Ferrari V5

VerTu Ferrari V5 với mẫu mã và kiẻu dáng không khác gì một chiếc Vertu chính hãng, thậm chí VerTu Ferrari V5 còn sở hữu những chức năng mà Vertu thật không có được

689.000
VNĐ

Giá gốc: 810.000 VNĐ
Giảm giá
15%
Tiết kiệm
121.000 VNĐ
vndeal.net
Giao Sản Phẩm
cho khách hàng
Mã sản phẩm: 7533
Thông tin chi tiết

Vertu là dòng điện thoại từ lâu được đánh giá là một trong những dòng điện thoại đại diện cho sự sang trọng và đẳng cấp, Tuy nhiên để sở hữu được một chiếc Vertu bạn phải chi ra một số tiền khá lớn mà không phải ngân sách ai cũng đủ để đáp ứng nhu cầu này.

VerTu Ferrari V5 với mẫu mã và kiẻu dáng không khác gì một chiếc Vertu chính hãng, thậm chí VerTu Ferrari V5 còn sở hữu những chức năng mà Vertu thật không có được.


 

 

1. SANG TRỌNG, SẮC NÉT ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ
Sản phẩm ấn tượng ngay từ tên gọi của chính nó.Lấy ý tưởng kết hợp giữa 1 hãng điện thoại nổi tiếng đình đám VERTU cùng với sự tinh hoa nhất của siêu xe thể thao vô cùng đắt đỏ Ferrari đã tạo nên kiệt tác VerTu Ferrari V5

2. MANG DÁNG DẤP CỦA SIÊU XE FERRARI
Vertu Ferrari V5 có hình dáng của một chiếc siêu xe Ferrari cực kì sang trọng. Cả mặt trước mà mặt sau của sản phẩm đều nổi bật với logo hình chú ngựa bất kham được in nổi của hãng Ferrari đình đám.
Ngoài ra, kích thước nhỏ nhắn nằm trọn trong lòng bàn tay cùng phần thân máy được bo bởi một lớp viền gân kim loại giúp cho Ferrari nhỏ gọn nhưng không kém phần cứng cáp.

3. VERTU FERRARI V5 VỚI BÀN PHÍM DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Bàn phím nguyên khối hình chữ V quen thuộc của hãng Vertu giúp Vertu Ferrari V5 dễ dàng sử dụng cả khi gọi điện và nhắn tin. Phần Kim loại bo thân máy là những đường viền gân làm cho Vertu Ferrari V5 thêm phần chắc chắn và chống được trơn trượt khi sử dụng.

Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng mạnh với phần nắp lưng được bọc một lớp da có hình chú ngựa bất kham nổi bật.

NẾU BẠN LÀ MỘT TÍN ĐỒ CỦA HÃNG SIÊU XE FERRARI HAY HÃNG ĐIỆN THOẠI VERTU DANH TIẾNG THÌ VERTU FERRARI V5 CHÍNH LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT!

 

Vertu Ferrari V5
  • Giá gốc
  • Giảm
  • Giá bán
  • 810.000
  • 121.000
  • 689.000